Tròng Kính Siêu Mỏng Chống Ánh Sáng Xanh Chemi 1.74 U6

3,150,000VNĐ

3,500,000VNĐ

Lượt xem: 88

  • Cam kết sản phẩm chính hãng.
  • Mắt Kính Sơn Hà với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm với giá tốt đúng với với chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng , 1 đổi 1 tròng vòng 7 ngày
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc (Kiểm tra hàng trước khi thanh toán).
 
Số lượng :

Thương Hiệu: Chemi

Xuất xứ: Hàn Quốc (Korean)

Chiết suất: 1.74

Chất liệu: Plastic

Lớp phủ: USH + Perfect UV

Điều chỉnh khúc xạ: Cận thị, loạn thị

Bảo hành váng phủ: 12 tháng

Tròng kính Chemi U6 1.74 ASP được biết đến với tính năng chống ánh sáng xanh lên đến 33% và có độ mỏng hơn so với các loại tròng thường lên đến 35% nhờ vậy rất được khách hàng ưa chuộng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Tính Năng : Tròng siêu phẳng, siêu mỏng ,chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV400, chống tia ánh sáng xanh, hạn chế trầy xước / bám bụi / bám vân tay.

tròng kính chemi ánh sánh xanh

Tính năng nổi bật tròng kính kính chống ánh sáng xanh Chemi U6 1.74 ASP
- Dưới tiền đề Tia cực tím trong ánh sáng bình thường, bề mặt trước và sau của dòng sản phẩm U6 đều có thể ngăn chặn tia cực tím (UV400). Nguyên tắc của nó giống như chúng ta thoa một lớp kem chống nắng trên da khi đi ra ngoài.
- Với loại tròng kính có ký hiệu ASP ( Aspherical Lens – Thấu Kính Phẳng ) thì sản phẩm này sẽ được tích hợp tính năng đó là thấu kính có bề mặt phẳng hoặc gần như phẳng (khác với các thấu kính bề mặt hình cầu truyền thống), được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhằm giảm hoặc triệt tiêu các hiện tượng sai lệch hình ảnh như cầu sai.

Chỉ số Power USH: Được biết đến với ý nghĩa sản phẩm được ứng dụng tính năng lớp phủ thông minh giúp ngăn ngừa phần ánh sáng xanh có hại khi sử dụng các thiết bị điện tử thời gian dài.

Chỉ số Perfect UV: Giúp chống ánh sáng xanh tím có hại khi xem điện thoại, máy tính, tiếp xúc với đèn led…
Đối tượng khuyên dùng: người có độ cận cao, người thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, sử dụng thiết bị điện tử như máy vi tính, smartphone… thường xuyên làm việc dưới ánh sáng mạnh.

Sản Phẩm Đã Xem