Tròng kính Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark

1,238,000VNĐ

Lượt xem: 908

  • Cam kết sản phẩm chính hãng.
  • Mắt Kính Sơn Hà với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm với giá tốt đúng với với chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng , 1 đổi 1 tròng vòng 7 ngày
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc (Kiểm tra hàng trước khi thanh toán).
 
Số lượng :

Xuất sức: PHÁP

Thương hiệu: ESSILOR

Chức năng: Hạn chế tăng độ, giảm chói lóa, chống ánh sáng xanh

Bảo hành: 24 tháng

Lớp phủ: BLUE HMCS

Tròng kính Essilor  được các tổ chức y tế, các bác sĩ nhãn khoa nhận định là 1 trong những thương hiệu tròng kính điều chỉnh tật khúc xạ tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất của Pháp với công nghệ y khoa hàng đầu thế giới với những tính năng ưu việt cho tầm nhìn rõ nét, an toàn tuyệt đối không gây mỏi mắt & hạn chế tăng độ.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark

 


TIA SÁNG XANH CÓ HẠI: MỐI NGUY HIỂM TIỀM ẨN

Mắt chúng ta thường xuyên tiếp xúc với tia sáng xanh có hại phát ra từ cả thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên. Đồng thời, chúng ta cũng thường xuyên chịu sự tấn công của tia UV khi ở ngoài trời. Về lâu dài việc tiếp xúc với hai loại ánh sáng này sẽ gây cho bạn những tổn hại về mắt không thể phục hồi.


  • Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise) giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.

 

  • Tia sáng xanh tím có hại (blue violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già.

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark: CÔNG NGHỆ LIGHT SCAN

Essilor giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light Scan  của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn. Công nghệ chống ánh sáng xanh thông thường trên thị trường sẽ cắt hết cả hai loại ánh sáng xanh này mà không có sự phân biệt, vô tình sẽ gây ảnh hưởng ngược tới sức khỏe nên bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99% đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh. Trên bề mặt kính, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu lại chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng. Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal Prevencia, mà các loại mắt kính chống ánh sáng xanh thông thường không có.  


CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TẠO NÊN Tròng kính Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark VỚI 7 LỚP PHỦ HOÀN HẢO

Công nghệ LightScan lọc ánh sáng xanh tím có hại.

Tròng kính cũng có các tác dụng chống trầy xước, chống chói, chống vân tay, chống bám nước, chống bụi bẩn và chống tia UV 100%  cùng lựa chọn số độ mắt đầy đủ cho mọi tật khúc xạ –  khiến cho Crizal Prevencia trở thành lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp và hoạt động.


Tròng kính lọc ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark

Vỏ bao tròng kính Essilor Prevencia chính hãng chống ánh sáng xanh
Vỏ bao tròng kính Essilor Prevencia chính hãng chống ánh sáng xanh

 

 

Sản Phẩm Đã Xem