ĐA TRÒNG KỸ THUẬT SỐ EXCELITE FREEFORM ZAPHIRE-SX TẦM NHÌN RỘNG

1,150,000VNĐ

Lượt xem: 667

  • Cam kết sản phẩm chính hãng.
  • Mắt Kính Sơn Hà với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm với giá tốt đúng với với chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng , 1 đổi 1 tròng vòng 7 ngày
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc (Kiểm tra hàng trước khi thanh toán).
 
Số lượng :

Xuất sức: Thailand

Thương hiệu: Excelite

Chức năng: Hạn chế tăng Độ, giảm chói, giảm trầy, siêu mỏng, NHÌN XA VÀ GẦN

Bảo hành: 24 tháng

Lớp phủ: HMC- ZAPHIRE

KÍNH ĐA TRÒNG EXCELITE FREEFORM ZAPHIRE-SX TẦM NHÌN RỘNG DÀNH CHO AI?

Từ điện thoại thông minh cho đến bảng giá tiệm cà phê, mắt chúng ta luôn phải điều chỉnh liên tục giữa khoảng cách nhìn gần, trung gian và xa.

Nghiên cứu cho thấy nhu cầu thị lực của những người trên 45 đang thay đổi. Họ sử dụng thiết bị kỹ thuật số nhiều hơn, làm việc lâu hơn dẫn đến mệt mỏi và đau lưng. Họ thấy khó khăn khi đọc trong điều kiện ánh sáng thấp. Đồng thời, họ còn dè chừng với việc sở hữu một cặp kính đa tròng, những câu hỏi như “Có thuận tiện không?” “Có phải xoay đầu, đảo mắt nhiều không?” trở nên quen thuộc.

 

Các vết trầy dù nhỏ xuất hiện nhiều và dày đặc trên tròng kính sẽ làm mắt điều tiết khó hơn vì tầm nhìn bị cản trở, một số bạn "hội cận" cũng vì thế mà tăng độ nhanh hơn. Mặt khác, chiếc gọng kính phong cách và đắt tiền bạn đã chọn tỉ mỉ cũng vì cặp tròng trầy xước mà giảm giá trị và tính thẩm mỹ.


 Với lớp phủ cao cấp độc quyền Zaphire-SX từ Excelite, kính của bạn sẽ được bảo vệ, hạn chế trầy xước tối đa khỏi các tác nhân như bụi bẩn,... Ngoài ra Zaphire-SX còn có nhiều tính năng vượt trội đặc biệt như khả năng chống chói, hấp hơi nhanh, trượt nước tốt khi đi trời mưa,...