Sinh viên thường hay cắt mắt kính ở đâu Sài gòn?

06/03/2022
Hỏi Đáp

Với sinh viên, để tìm một địa chỉ Khám mắt chính xác, cắt kính chất lượng và giá rẻ là điều vô cùng cần thiết. Cắt mắt kính cận ở đâu Sài Gòn? Cắt mắt kính cận ở đâu Thủ Đức? Là câu hỏi được rất nhiều bạn tân Sinh viên tìm kiếm trên GOOGLE

 

Cắt mắt kính cận giá rẻ ở đâu Thủ Đức?

Ngoài những chiếc Mắt kính chất lượng, yếu tố giá cả cũng là một vấn đề để các bạn sinh viên cân nhắc. Vì khi đã là sinh viên, mọi chi tiêu sinh hoạt của chúng ta đều gói gọn trong một số tiền hàng tháng nhất định. Khi xa gia đình các bạn ai cũng đều phải tự lập và chi tiêu thật tiết kiệm. Cũng từng là Sinh viên và hiểu được điều đó, Mắt Kính Sơn Hà luôn tạo ra rất nhiêu Ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho các bạn Học sinh - Sinh viên như Tặng Tròng kính khi Mua gọng bất kỳ, Mua gọng với giá chỉ 1K, Combo tròng + gọng= 180k.....

Mắt Kính Sơn Hà với đội ngũ Ktv. Khúc xạ BỆNH VIỆN MẮT Tp.Hcm trực tiếp Đo khám và làm việc.

- Đo mắt theo 2 phương pháp và 8 quy trình Khúc xạ theo chuẩn Bệnh viện Tp.Hcm - MIỄN PHÍ 100%

- Kỹ thuật làm mắt kính công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

- Tròng kính cam kết sản phẩm chính hãng.

- Gọng kính đa dạng từ rẻ tới các thương hiệu lớn.

- Tư vấn tận tâm và bảo hành trách nhiệm với từng sản phẩm. 

- Chuyên làm tròng kính siêu mỏng, tròn kính chống ánh sáng xanh, tròng đổi màu, cận viễn loạn...

2d475a9d-1319-44ee-8dc0-ad1788c28bd4

Bao nhiêu độ thì nên đeo kính?

Khi các bạn đi đo khám mắt, khi được báo mắt đã có độ, các bạn thường băn khoăn lựa chọn giữa đeo và không đeo. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà Mắt Kính Sơn Hà nhận được thường xuyên qua điện thoại và tin nhắn.

Với các bạn có độ dưới 1 độ, các bạn chưa cần thiết phải đeo kính thường xuyên, nhưng khi các bạn học bài nhìn lên bảng, đi đường, các bạn nên đeo kính để học tập và làm việc tốt hơn. Vừa để nhìn được những nét chữ khó đọc, đi đường thì sẽ chống được bụi và tăng sự an toàn khi lái xe. Còn khi ở nhà, chơi thể thao các bạn chưa cần thiết phải đeo kính để cho mắt thỏa mái vận động.

Với các bạn từ 1 độ trở lên, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đeo kính thường xuyên để hạn chế tăng độ nhanh và giảm đi những bệnh lý về mắt.

d41c6694-f012-45d3-8cf6-50266ea0899a

Thường độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

c8efc58d-a25e-42f0-8718-785d74c24da1

Gọng kính cận bị gãy có tận dụng tròng cũ được không? Lấy tròng cũ chuyển sang gọng mới có được không?

fb695015-0272-4e3b-a0db-85520adf2038

Khi muốn tận dụng lại tròng thị bạn nên chọn loại gọng kính có mắt nhỏ hơn một chút, xem lại tròng hiện tại có còn tốt không có bị trầy xước không. Mắt kính Sơn Hà sẽ miễn phí 100% khi chuyển đổi cho bạn khi mua gọng tại Shop.

Nếu không tốt thì nên thay mới, nếu bạn nào bị loạn thì không nên tận dụng tròng vì sẽ làm lệch tâm và lệch trục loạn. Nếu cố gắng đeo bạn sẽ gặp các hienejt ượng như nhức mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt thường xuyên.

 

MẮT KÍNH SƠN HÀ 

1B LINH ĐÔNG PHƯỜNG LINH ĐÔNG QUẬN THỦ ĐỨC TP.HCM

HOTLINE: 0913691379 ( ZALO)

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan