Mắt Kính Sơn Hà - Một cửa hàng mắt kính Thủ Đức bạn không nên bỏ lỡ

16/04/2022
Hỏi Đáp

Mắt kính Sơn Hà – Địa điểm không thể thiếu trong việc tìm mua mắt kính hiện nay. Một trong những địa điểm bán mắt kính tốt nhất tại Thủ Đức. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Mắt kính Sơn Hà – Địa điểm không thể thiếu trong việc tìm mua mắt kính hiện nay. Một trong những địa điểm bán mắt kính tốt nhất tại Thủ Đức. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1.      Tại sao bạn cần nên sử dụng mắt kính

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn do đó bạn cần phải chăm sóc đôi mắt nhiều hơn. Hiện nay, mắt kính không những là công cụ cực kỳ quan trọng để bảo vệ thị lực. Bên cạnh đó, đây còn là dụng cụ, trang sức làm đẹp. Thể hiện đẳng cấp xã hội hoặc khẳng định vị thế thông qua những thương hiệu nổi tiếng.

Có rất nhiều địa điểm tập trung các cửa hàng uy tín để mua mắt kính tại Thủ Đức. Nhưng một trong những địa điểm bạn nên quan tâm đó chính là mắt kính Sơn Hà. Tại đây, có rất nhiều cửa hàng uy tín và đảm bảo về chất lượng và giá cả. Nhưng cần phải lưu ý trước khi một vài điều trước khi mua, các bạn hãy theo dõi phần sau nhé!

2.      Lưu ý khi chọn cửa hàng để mua mắt kính

Mặc dù tại đây có rất nhiều cửa hàng, nhưng bạn cần phải có sự chọn lọc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn 1 cửa hàng nào đó. Các cửa hàng cắt kính cận đảm bảo uy tín phải được cấp phép của Sở y tế. Các cửa hàng sẽ có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm kính mắt với phù hợp. Ngoài ra, đây là những nơi đo thị lực cực kỳ chính xác sẽ tạo cho bạn sự yên tâm khi cắt kính cận.

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng xảy ra đối với người đang đeo kính. Đó là người đeo bị oan chỉ vì sự cẩu thả trong quá trình khám mắt và đo thị lực. Hoặc trong trường hợp khác không chỉ đeo kính sai độ, đôi khi họ chỉ bị cận thị giả nhưng lại được cắt kính như người bị cận. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn ra một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

3.      Cửa hàng mắt kính Thủ Đức uy tín – Mắt kính Sơn Hà

3.1 Cung cấp sản phẩm chính hãng

Địa điểm mua mắt kính được nhiều người tin dùng và đánh giá cao đó chính là mắt kinh Sơn Hà. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đo mắt cận, viễn, loạn thị vô cùng chính xác. Bên cạnh đó, chất lượng gọng tai đây được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Rayban, Charmant Jaguar, Molsion Bolon, Essilor, Chemi và các hãng khác

3.2 Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên tại đây có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn đến tại mắt kính Sơn Hà, bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách chọn kính phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tại đây quy trình sản xuất kính cũng đạt được chứng chỉ và chứng nhận chất lượng.

3.3 Giá cả phù hợp

Tất cả sản phẩm của mắt kính Sơn Hà được niêm yết với giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Và đặc biệt cạnh tranh hơn so với những cửa hàng mắt kính Thủ Đức. Tại đây, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm sẽ phù hợp với mức giả bạn bỏ ra. Chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về giá khi đến tại Mắt Kính Sơn Hà.

3.4  Chương trình khuyến mãi

Hiện tại, mắt kính Sơn Hà đang có chương trình khuyến mãi :

  – Mua gọng gentle monster xịn giá 950k sẽ được tặng tròng tùy chọn

 – Combo Gọng Gentle Monster 350k với tròng tự chọn là 600k

–  Và đặc biệt nhất, Gọng giá chi 1k 2k nếu mua chung với tròng tại shop.

Hãy đến ngay mắt kính Sơn Hà để được hưởng những khuyến mãi và ưu đãi này bạn nhé!

Lời kết

Để lựa chọn một cửa hàng mắt kính chất lượng và uy tín là 1 điều vô cùng khó khăn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn cửa hàng nào. Hãy đến ngay Mắt Kính Sơn Hà để trải nghiệm và được tư vấn tận tình về lựa chọn kính phù hợp. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Email: Matkinhsonha@gmail.com

Website: Matkinhsonha.com

Fanpage: Công ty Mắt Kính Sơn Hà – Linh Đông, Thủ Đức

SDT: 0913691379

Chia sẻ

Bài viết liên quan