Cửa hàng thuộc TOP 5 tiệm Mắt kính uy tín nhất dành cho Sinh viên

05/03/2022
Hỏi Đáp

MẮT KÍNH SƠN HÀ - 1B Linh Đông Phường Linh Đông Quận Thủ Đức - hotline 09.1369.1379

Chuyên viên Khúc Xạ BV MẮT TPHCM (BV MẮT ĐBP) Trực tiếp Đo khám. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mắt Kính, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng bằng những kiến thức về Nhãn khoa chính xác nhất, cùng những sản phẩm đa dạng từ trung cấp cao cấp nhất, giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Đo khám mắt chính xác Làm mắt kính lấy liền sau 15p Chuyên làm tròng kính độ cao siêu mỏng Máy đo mắt hiện đại từ Nhật Bản Công nghệ gia công mắt kính từ Hàn Quốc

Mua mắt kính ở đâu giá rẻ và uy tín tại Thủ Đức?? Giới thiệu đến các bạn cửa hàng Mắt Kính Sơn Hà, với tư cách là nhà phân phối, Sơn Hà chuyên mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam bằng cách phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Charmant Jaguar, Molsion Bolon, Essilor, Chemi và các hãng khác.

Với đội ngũ nhân viên là các bác sĩ đo thị lực đang theo học tại Bệnh viện Mắt TP.HCM. Mắt Kính Sơn Hà được nhiều người biết đến là địa chỉ khám mắt uy tín tại trung tâm Thủ Đức. Tại đây, các bạn sẽ được đo đạc tỉ mỉ bằng máy điện tử hiện đại chính xác tuyệt đối về số đo của mình.

Cửa hàng Mắt Kính Sơn Hà - Thủ Đức này được trang bị đầy đủ máy móc và đồ dùng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại kính và gọng kính khác nhau với chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được xác định theo giá thị trường. Bất kể là loại đắt tiền hay rẻ tiền, bạn có thể tin tưởng vào cả giá cả và chất lượng.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan