Cận thị có hết được không? Tại sao Mắt kính Sơn Hà lại là địa chỉ uy tín để đo khám mắt và sàng lọc cận thị giả?

15/09/2023
Tin tức

Cận thị là một tình trạng mắt không thể nhìn rõ các vật ở xa do hình ảnh hội tụ trước võng mạc. Cận thị có nhiều nguyên nhân, như di truyền, môi trường, thói quen sinh hoạt, làm việc... Cận thị không phải là một bệnh lý, mà là một tật khúc xạ, nên không thể tự khỏi được.

Cận thị là một tình trạng mắt không thể nhìn rõ các vật ở xa do hình ảnh hội tụ trước võng mạc. Cận thị có nhiều nguyên nhân, như di truyền, môi trường, thói quen sinh hoạt, làm việc... Cận thị không phải là một bệnh lý, mà là một tật khúc xạ, nên không thể tự khỏi được. Tuy nhiên, cận thị có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp, như đeo kính, đeo tròng kính tiếp xúc, hoặc phẫu thuật mắt.

Để chọn phương pháp điều trị cận thị phù hợp, bạn cần phải đo khám mắt và sàng lọc cận thị giả. Cận thị giả là một hiện tượng mắt bị căng thẳng do làm việc quá sức ở gần, khiến cho cơ co giãn trong mắt không hoạt động tốt. Cận thị giả có thể gây ra các triệu chứng giống như cận thị, nhưng có thể khắc phục được bằng cách nghỉ ngơi và tập luyện cho mắt.

Mắt kính Sơn Hà là địa chỉ uy tín để đo khám mắt và sàng lọc cận thị giả vì:

- Mắt kính Sơn Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt và cung cấp các sản phẩm mắt kính chất lượng ca.
- Mắt kính Sơn Hà có đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra mắt miễn phí bằng các thiết bị hiện đại và chính xác.
- Mắt kính Sơn Hà có nhiều loại tròng kính, gọng kính và kính mát để bạn lựa chọn theo sở thích và nhu cầu. Bạn cũng có thể đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng hoặc gặp lỗi kỹ thuật.
- Mắt kính Sơn Hà có chế độ bảo hành và sửa chữa trọn đời cho các sản phẩm chính hãng. Bạn cũng được miễn phí vận chuyển và thanh toán khi nhận hàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn điều trị cận thị hiệu quả và an toàn, bạn nên đến Mắt kính Sơn Hà để được đo khám mắt và sàng lọc cận thị giả. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mắt kính Sơn Hà. Hãy liên hệ với Mắt kính Sơn Hà qua số điện thoại 0913691379

hoặc truy cập website : matkinhsonha.comđể biết thêm thông tin chi tiết.(1) Mắt Kính Sơn Hà - Linh Đông, Thủ Đức | Ho Chi Minh City. https://www.facebook.com/matkinhsonha/.
(2) Miễn Phí Giao hàng toàn quốc. http://matkinhsonha.com/.
(3) Mắt Kính Sơn Hà - Linh Đông, Thủ Đức | Ho Chi Minh City. https://www.facebook.com/matkinhsonha/.
(4) Miễn Phí Giao hàng toàn quốc. http://matkinhsonha.com/.

Chia sẻ

Bài viết liên quan